พวกเราคือใคร

บริษัทบางกอกโพลีแซคจำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมทอPPในกรุงเทพมหานครประเทศไทย  ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า40ปีความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นและสร้างสรรค์ไม่เคยหยุดนิ่งเราได้ขยายธุรกิจของเราและขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้มีความยืดหยุ่นระดับกลางบรรจุภัณฑ์ ถุงจัมโบ้ ถุงห่วงเดียว, ผ้าใบกันน้ำ,บรรจุภัณฑ์ภาชนะบล็อกถุงวาล์วด้านล่างบล็อกและถุง BOPP และอื่น ๆ

 

เราทำอะไร

บริษัทบางกอกโพลีแซค เติบโตขึ้นจากจุดเริ่มต้นในฐานะผู้ผลิตกระสอบสาน PP ให้กับผู้ผลิตต่างประเทศในการแก้ปัญหาที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังส่วนต่างๆ ของโลกรวมถึงอาหารสัตว์แร่ธาตุซีเมนต์สารเคมีสินค้าเกษตรและอื่น ๆ เนื่องจากความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันเราใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกกระบวนการอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาวัตถุดิบกระบวนการผลิตการควบคุมคุณภาพภายใน บริษัท การบรรจุและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าเรายังผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า

เราทำงานอย่างไร

ธุรกิจของเราเติมพลังด้วยคุณค่าของเรา ความเชื่อที่แข็งแกร่งว่า ‘ทุกอย่างเป็นไปได้’ ของทุกสิ่งที่เราทำ ด้วยประสบการณ์ความทุ่มเทและความรู้ในธุรกิจนี้ของเราทำให้เราได้รับชื่อเสียงที่รู้จักกันดีในการมอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่สม่ำเสมอ ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเนื่องจากเราสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอันดับแรก เราไม่เพียง แต่เพิ่มขีดความสามารถของเราอย่างต่อเนื่อง แต่ยังพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าของเราในฐานะครอบครัวที่อยู่ใกล้ชิด

เราอยู่ที่ไหน

ขณะนี้เรามีโรงงานผลิตสี่แห่งและสำนักงานขายสองแห่งใน เอเชียอาคเนย์ ท้ายสุด แต่ไม่ท้ายสุดเรามีทีมงานที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้นที่จะพัฒนา บริษัท จนถึงตอนนี้

“ทุกอย่าง
เป็น
ไปได้”

นาย นัทธี  ชลสายพันธ์ – กรรมการผู้จัดการ

Close Menu